ทองคำแท่งลายสวย : ซื้อทองเป็นของขวัญให้แฟน

By | ตุลาคม 5, 2019

คู่รักที่คบกันมานานแล้วอย่างคู่สามี-ภรรยา คงจะเคยได้รับของขวัญจากคนรักมาหลายชิ้นแล้ว จนบางคู่บอกกันว่าไม่ต้องซื้ออะไรแพงๆ มาให้แล้วล่ะ เก็บเงินไว้ให้ลูกหรือเก็บเงินไว้สร้างอนาคตร่วมกันจะดีกว่า (บางคู่ก็มีบ่นว่าซื้อมาทำไม เปลือง ซะงั้น)

แต่มีสิ่งหนึ่งที่รับรองว่าซื้อให้กันแล้วจะเป็นได้ทั้งของขวัญโรแมนติก และเป็นการเก็บเงินไว้เพื่ออนาคตก็ได้ และผมเชื่อว่า จะไม่ถูกบ่นว่าซื้อมาทำไม เปลืองเงิน สิ่งนั้นก็คือ “ทองคำแท่ง” ครับ

วันนี้เรามาดูกันว่า มีทองคำแท่งลายสวยๆ โรแมนติก เหมาะกับการให้เป็นของขวัญวันเกิด หรือของขวัญวันวาเลนไทน์แบบไหนและที่ไหนกันบ้าง

  1. การ์ดทองคำเหรียญกลม 1 กรัม จากจินฮั้วเฮง การ์ดลายหัวใจสีชมพู มีเค้กวันเกิดอยู่ด้วย เหรียญทองคำสามารถเลือกลายตามปีนักษัตรตามปีเกิดได้
การ์ดทองคำเหรียญกลม 1 กรัม จากจินฮั้วเฮง

2. ทองคำแท่ง 1 สลึง ลายบนแท่งทอง อักษร “For my Love” จากออสสิริส ที่แพ็คเกจการ์ดมี 3 แบบให้เลือกคือ ลายดอกกุหลาบชมพู ลายนกฟลามิงโก้สีมพู และลายนกฟลามิงโก้สีฟ้า

ทองคำแท่ง 1 สลึง ลายบนแท่งทอง อักษร “For my Love” จากออสสิริส แพ็คเกจการ์ดลายนกฟลามิงโก้สีมพู และลายนกฟลามิงโก้สีฟ้า

3. ทองคำแท่ง 1 สลึง และ 1 บาท จากออสสิริสแบบที่แพ็คเกจการ์ดเป็นลายดอกกุหลาบสีแดง และกุหลาบสีน้ำเงิน สำหรับขนาด 1 บาท ลายบนแท่งทองจะเป็นรูปหัวใจและอักษร Love ส่วนขนาด 1 สลึง ลายบนแท่งทองจะเป็นอักษร For my Love

4. ทองคำแท่ง 1 สลึง และ 1 บาท ลาย I love You และลายดอกกุหลาบ จากฮั่วเซ่งเฮง เป็นการพิมพ์สีลงไปบนลายหน้าทอง ทำให้มีสีสันไปอีกแบบ

ทองคำแท่ง 1 สลึง และ 1 บาท ลาย I love You และลายดอกกุหลาบ จากฮั่วเซ่งเฮง

ใครสนใจแบบไหน ร้านไหน ก็สามารถเข้าไปเช็คราคาอัพเดทกันได้ที่ลิ้งค์เว็บไซต์ที่ฝังไว้ให้ และทุกที่ที่กล่าวมา สามารถสั่งซื้อผ่านทางไลน์ และจัดส่งให้ท่านถึงที่ได้

ได้ทองคำแท่งเป็นของขวัญ นอกจากจะได้ความน่ารัก โรแมนติกแล้ว ยังเหมือนเป็นการเก็บเงิน มีสินทรัพย์ไปด้วยในตัว ใครจะไม่ยิ้มแก้มปริบ้างล่ะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *