ทองคำแท่งลายสวย : ทองรับขวัญหลาน

By | มิถุนายน 3, 2019

เราคงเคยเห็นสร้อยข้อมือ-สร้อยคอทองคำสำหรับเด็ก กำไลข้อเท้าเด็กที่เป็นทองคำ มีลูกกระพรวนกรุ๊งกริ๊งที่มักนำไปใช้เพื่อรับขวัญเด็กกันแล้ว ยังมีทองคำแท่งหรือเหรียญทองคำขนาดเล็ก ที่มีรูปแบบน่ารัก ที่เหมาะกับการให้เป็นของรับขวัญหลานน่าชังคนใหม่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลานแท้ๆ (ลูกของลูก) ลูกของพี่น้องเรา หรือกระทั่งลูกของเพื่อนสนิท

ทองคำแท่งขนาดเล็กหรือเหรียญทองคำ มักมีการทำลวดลายลงบนหน้าทอง และมีการทำแพ็คเกจให้มีความสวยงาม มีความหมายดี เหมาะกับการให้เป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการรับขวัญเด็กกับทองคำนั้นเป็นของคู่กันมานานแล้ว มาดูกันว่าทองคำแท่งรับขวัญเด็กจะมีแบบไหนและมีที่ใดกันบ้าง

1. ทองคำแท่ง 1 กรัม และทองคำแท่งครึ่งสลึงจากออสสิริส
ทองคำเป็นทองคำเป็นทองคำแท่ง 96.5% สี่เหลี่ยมหน้าทองลายโลโก้ออสสิริส มีการ์ดลาย Happy Birthday ลวดลายสีสันก็เหมาะกับเด็ก บรรจุในแพ็คเกจพลาสติก มีทอง 1 กรัมราคาพันกว่าบาท และทองครึ่งสลึงราคาสองพันกว่าบาท เขาให้ซื้อผ่านร้านออนไลน์ แล้วส่งไปรษณีย์ให้ถึงที่ครับ

2. การ์ดทองคำ 1 กรัม จากจินฮั้วเฮง
ทองคำเป็นแบบเหรียญกลม บนหน้าทองคำทำเป็นลวดลายนักษัตรปีต่างๆ รวมถึงบนการ์ดก็มีลวดลายอวยพรวันเกิดด้วย บรรจุในซีลพลาสติกอีกที ทอง 1 กรัมราคาพันกว่าบาท เช็คราคาทอง 1 กรัมประจำวันของจินฮั้วเฮงได้ที่นี่ครับ หรือจะแอดไลน์ทักแชทไปคุยก็ได้ที่ LINE ID : @chinhuaheng ครับ

การ์ดทองคำ 1 กรัม Happy Birthday จากจินฮั้วเฮง

3. ทองคำแท่ง 1 บาท จากฮั่วเซ่งเฮง

ทองคำเป็นแบบแท่งสี่เหลี่ยม มี 2 แบบ คือแบบลายบนหน้าทองมีพิมพ์สีชมพู(girl) และสีฟ้า(boy) สำหรับเด็กผู้หญิง-เด็กผู้ชาย  ราคาขายก็คือ ราคาทอง 1 บาท+ค่าพรีเมี่ยม(ค่าบล้อก) 300 บาท (ก็ตกราวๆ สองหมื่นบวกลบครับ) สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อผ่านไลน์ได้ครับ

จากฮั่วเซ่งเฮง
จากฮั่วเซ่งเฮง
  1. ทองคำแท่งแผ่น 0.6 กรัม และเหรียญทองคำ​ 1 กรัม จากเล่งหงษ์ ทองคำลายหงส์และมังกรในการ์ดลายเด็กน้อยน่ารัก ราคาก็น่ารักเช่นกันครับ เพราะมีขนาดเล็กได้ถึง 0.6 กรัม ราคาน่าจะต่ำกว่าพัน หรือพันนิดๆ น่าจะได้ ส่วนเหรียญทอง 1 กรัม ราคาก็พันกลางๆ ครับ ให้ซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ จ่ายบัตรเครดิตได้ แต่ต้องไปรับสินค้าที่หน้าร้าน หรือสนใจสินค้าอยากถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็ทักแชทไปที่ไลน์ @langhonggold ได้เลยครับ
เหรียญทองคำ 1 กรัม และทองคำแท่งแผ่น 0.6 กรัมจากเล่งหงษ์

หากใครยังไม่มีหลาน จะหาซื้อทองคำแท่งลายสวยๆ แบบอื่นๆ เก็บสะสม แทนเก็บเงินก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *