ทองคำแท่งลายสวย : ทองวันแม่ หรือซื้อทองให้แม่

By | มิถุนายน 8, 2019

ใกล้จะถึงวันแม่อีกแล้ว หลายคนคงเคยซื้อทองให้แม่ในโอกาสต่างๆ นอกเหนือจากวันแม่ด้วย เช่น วันเกิดแม่ โบนัสออก หรือกลับบ้านช่วงปีใหม่ สงกรานต์ ก็จะซื้อทองกลับบ้านไปให้แม่กันอยู่แล้ว จนคุณแม่บางคนทองหยองเต็มตัวเต็มตู้ไปหมด แต่ก็ยังยิ้มแก้มปริทุกทีที่ลูกซื้อทองให้ไม่เคยเบื่อของขวัญแบบนี้

ทองที่ซื้อให้แม่กันส่วนใหญ่ก็จะเป็นทองรูปพรรณ อย่างสร้อยทอง สร้อยข้อมือทอง แหวนทอง แต่ทองคำแท่งเล็กๆ ที่มีลวดลายสวยงาม ความหมายดี ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ มีการทำรูปแบบเพื่อเป็นของขวัญวันแม่ หรือให้แม่โดยเฉพาะเลยก็มี

1. ทองคำแท่ง​ 1 กรัม, 1 สลึง และ 1 บาท ลายวันแม่ จากออสสิริส
ทอง 1 กรัม หน้าทองเป็นลายโลโก้ ส่วนลายที่แพ็คเกจการ์ด​มี 2 ลายคือ ลายพวงมาลัย และลายดอกมะลิ โทนสีเขียวละมุนละไมดูอบอุ่นสบายตา แถมมีแพ็คเกจเข้าชุุดกันเป็นเซ็ท ดูเกินราคาทีเดียวครับ

ทองคำแท่ง 1 กรัม การ์ดลายดอกมะลิ จากออสสิริส
ทองคำแท่ง​ 1 กรัม​การ์ดลายพวงมาลัย จากออสสิริส
กล่องแพ็คเกจทองคำแท่งวันแม่ จากออสสิริส

ส่วนอีกคอลเลคชั่นนึึง เป็นหน้าทองเป็นลายแม่-ลูก ส่วนแพคเกจการ์ดทำเป็นลายดอกมะลิ โดยใช้ชื่อว่า “My Love” ขนาดทอง 1 สลึง และขนาดทอง 1 บาท เขาให้สั่งซื้อทางไลน์ได้ แล้วส่งไปรษณีย์แบบมีประกันให้ถึงที่ ราคาทองวันนี้จะเป็นกี่บาทก็สามารถกดลิ้งค์ด้านบนไปดูได้ หรือแอดไลน์ไปถามราคาได้ครับ

ทองคำแท่ง 1 บาท ลายวันแม่ จากออสสิริส

2. การ์ดทองคำ 1 กรัม ลายดอกมะลิ จากจินฮั้วเฮง
ทองเป็นเหรียญกลม สามารถเลือกลายที่หน้าทองได้(ส่วนใหญ่เป็นลายปีนักษัตร) ส่วนแพคเกจการ์ดเป็นลายรูปดอกมะลิ มีข้อความว่า “อยากบอกว่ารักแม่” สนใจก็ทักแชทสั่งซื้อทางไลน์ @chinhuaheng ได้ครับ มีบริการจัดส่งเช่นกัน ราคาทอง 1 กรัมวันนี้ที่จินฮั้วเฮงกี่บาท ก็สามารถเช็คราคาได้ที่ลิ้งค์ด้านบนครับ

การ์ดทองคำ 1 กรัม ลายดอกมะลิ จากจินฮั้วเฮง

3. ทองคำแท่ง 1 กรัม, 1 สลึง และ 2 สลึง ลายมะลิ และมาลัย จากออโรร่า
หน้าทองเป็นลายโลโก้ออโรร่า แต่แพคเกจการ์ดมี 2 ลายให้เลือก คือ ลายพานใส่ดอกมะลิ กับลายมาลัย (ภาพเหมือนกับการรดนำ้ดำหัวผู้ใหญ่ จึงให้วันแม่ก็ได้ วันสงการนต์ก็ดี) ที่ออโรร่าเขาให้ซื้อผ่านระบบที่หน้าเว็บได้เลย มีบริการจัดส่งให้ถึงที่เหมือนกันครับ ราคาทองแต่ละขนาดก็สามารถดูราคาอัพเดทได้ที่นี่ครับ

ทองแท่ง 1 กรัม ลายมะลิ และลายมาลัย จากออโรร่า

ของขวัญที่ลูกให้แม่นั้น จะมูลค่ามากหรือน้อย ก็ไม่สำคัญ แค่วันดีๆ อย่างวันแม่หรือวันสงกรานต์ ลูกนึกถึงแม่ ยังรักใคร่มาอยู่ใกล้ชิด นั่นต่างหากที่เป็นของขวัญที่น่าชื่นใจของแม่่ จริงไหมครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *